CHỨNG NHẬN - CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC

CHỨNG NHẬN - CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC

Trong hơn 30 năm phát triển, Jablotron đã cung cấp cho thế giới những sản phẩm sáng tạo và dễ sử dụng. Chúng tôi biết rõ chúng tôi thành công vì bạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho các đối tác của chúng tôi đào tạo công phu và hỗ trợ kỹ thuật có trình độ.

Cho dù bạn quyết định lắp đặt hệ thống có dây (BUS) hay không dây, bạn sẽ luôn có nhiều thiết bị, cảm biến, để lựa chọn cho khách hàng cuối của mình. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng kết hợp hai công nghệ có dây/ không dây trong nhà, công ty hoặc cả xe hơi.

 

Hệ thống hybrid dễ dàng lắp đặt hệ thống có dây hoặc không dây hoặc có thể kết hợp lắp đặt kết hợp cả 2 (có dây, không dây) trong quá trình lắp đặt cho khách hàng cuối Phần mềm MyCompany quản lý dễ dàng khách hàng lắp đặt, tình trạng thiết bị và xử lý từ xa Khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn công nghệ hoặc kết hợp

 

100+THIẾT BỊ
Hệ thống báo động JABLOTRON 100,
cung cấp hơn 100 sản phẩm. 
  83K+THIẾT BỊ
Các thiết bị được các đối tác của chúng tôi truy cập từ xa thông qua ứng dụng MyCOMPANY.
  7NĂM
Đối với tất cả các sản phẩm, ngoài bảo hành 2 năm, bạn còn nhận được tới 5 năm hỗ trợ dịch vụ mở rộng .

 

Ứng dụng MyCOMPANY và các chức năng của nó

Làm cho công việc của bạn khi xử lý với khách hàng dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Nhờ vào giao thức riêng biệt cho phép truy cập từ xa thông qua ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị được cài đặt nào. Bạn sẽ có thể quản lý các hoạt động từ xa thông qua ứng dụng MyCOMPANY và bạn sẽ quản lý mọi thứ của hệ thống Jablotron ở một nơi, mọi lúc.

Smarthome - Jablotron Ba Ria Vung Tau
Trích dẫn sáng tạo

Đại lý có thể tự tạo và xử lý báo giá cho khách hàng đầu cuối 1 cách chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột trên hệ thống phần mềm.

Quản trị cài đặt

Xử lý tất cả các cài đặtm sự cố, chỉnh sửa cài đặt theo yêu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất từ bất cứ nơi nào.

 

 

Trích dẫn sáng tạo

Tạo mẫu của riêng bạn với logo và chi tiết liên hệ, thêm các sản phẩm được chọn và thực hiện báo giá chuyên nghiệp trong vài phút.

Ứng dụng của chúng tôi chèn hình ảnh và mô tả vào báo giá và sau khi khách hàng chấp thuận, bạn có thể gửi nó dưới dạng đơn đặt hàng cho nhà cung cấp của bạn hoặc in ra hợp đồng.

Quản trị cài đặt

Bây giờ bạn có thể phản ứng với các yêu cầu của khách hàng từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt của thiết bị hoặc thêm người dùng khác.

Bạn cũng sẽ thấy tổng quan về tất cả các cài đặt của bạn ở một nơi. Bạn có thể lọc thông tin và chỉ hiển thị các báo động có lỗi được báo cáo.

Đào tạo kỹ thuật chuyên sâu

Mở rộng trình độ của bạn và trải qua khóa đào tạo lại do Học viện Jablotron tổ chức tại nhà. Bạn chỉ phải xem các video giáo dục trong ứng dụng và vượt qua bài kiểm tra cuối cùng.

Trong số những thứ khác, bạn có thể tìm thấy tin tức trong menu của ứng dụng MyCOMPANY.

Cơ sở dữ liệu vật liệu

Tránh hàng đống giấy tờ khi tìm tài liệu phù hợp. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở một nơi trong ứng dụng MyCOMPANY.

Bạn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì từ tài liệu quảng cáo sản phẩm và tờ rơi quảng cáo, đến hướng dẫn sử dụng cho phần mềm mới nhất.

Cài đặt nâng cao

Thêm nhân viên/ người dùng của bạn vào ứng dụng MyCOMPANY và chia họ thành các nhóm. Đặt quyền cho mỗi người trong số họ cho các hoạt động riêng lẻ – từ tạo trích dẫn đến quản trị cài đặt.

Bạn cũng có thể chia khách hàng của mình thành các nhóm – ví dụ. theo mức độ ưu tiên – và gửi cho họ các ưu đãi phù hợp.

Thông báo miễn phí

Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan không giới hạn về tất cả các thiết bị được cài đặt nhờ thông báo, email hoặc SMS.

Bạn sẽ biết ngay nếu báo thức được đặt trong cơ sở của khách hàng của bạn hoặc nếu thiết bị của họ cần kiểm tra bảo trì.

Khóa đào tạo cấp chứng chỉ

Nhận chứng chỉ cho phép bạn cài đặt các thiết bị JABLOTRON. Sau khi vượt qua các khóa học cho người mới bắt đầu và kỹ thuật viên tiên tiến, bạn sẽ có được, ngoài chứng chỉ và một số tài liệu, truy cập vào ứng dụng MyCOMPANY và 3 năm dịch vụ bảo hành sau miễn phí.

Tư vấn đủ điều kiện

Mỗi trình cài đặt được chứng nhận có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đủ điều kiện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất ứng dụng, tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết và dịch vụ hàng đầu trong toàn bộ thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

 

JABLOTRON sẽ hỗ trợ bạn

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các chương trình đồng hành cùng chúng tôi thông qua tiếp thị.

Bạn muốn gia nhập cùng gia đình
Jablotron Bà Rịa Vũng Tàu?