Tháng Tám 08 2020 0Comment

GIẢI PHÁP AN NINH, AN TOÀN, PCCC VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CHO SHOWROOM

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ tấn công, cháy nổ, cướp, kẻ gian thông đồng trộm cắp thường xuyên xảy ra, báo động một tình trạng bất  ổn và mất an ninh an toàn trật tự. Điều này không chỉ về vấn đề thiệt hại về tài sản hay tính mạng con người mà còn ảnh hưởng đến tâm  lý làm việc, ngưng trễ công việc, tiến độ kinh doanh của cửa hàng cũng như hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp của showroom.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ đa số chỉ dừng ở mức canh gác và hỗ trợ giữ xe tiếp khách hàng, chi phí bảo vệ chuyên nghiệp thì lại rất  đắt đỏ, chưa kể đến việc chất lượng dịch vụ lại là một câu hỏi lớn. Nhiều cửa hàng cho rằng camera có thể đảm bảo an ninh, tuy nhiên camera mang mục đích quan sát ghi nhận sự việc, việc cần một hệ thống cảnh báo ngay lập tức là cực kỳ quan trọng. “Đừng để mất bò  mới lo làm chuồng”.

Nắm bắt được điều này, SMART HOME xin trân trọng giới thiệu đến Quý Đối tác giải pháp an ninh – an toàn và tự động hoá Jablotron sản xuất  tại Châu Âu được ứng dụng trên hàng trăm nghìn cửa hàng toàn cầu. Giải pháp sơ bộ như sau:

Giải pháp an ninh, an toàn, PCCC tự động hoá cho cửa hàng:

  • An ninh ba lớp: bên ngoài bên trong và các vật phẩm quý giá.
  • Tích hợp: CCTV, PCCC, Chuyến sáng chuyên dụng.
  • Kiểm soát ra vào cho nhà kho.
  • Giải pháp smart-home cho cửa hàng.

Giải pháp vận hành quản lý tập trung cho chuỗi 200 cửa hàng.


jablotronvungtau

Write a Reply or Comment